Tin tức sự kiện

Trang chủ     Tin tức sự kiện
   Tìm hiểu phương pháp giáo dục sớm Montessori
Phương pháp giáo dục sớm Montessori là gì? Phương pháp này có ưu điểm gì so với phương pháp giáo dục truyền thống. Mời các bạn cùng NEULink giải đáp nhé. 

Xem tiếp...

   Phương pháp giáo dục Montessori có gì khác biệt so với phương pháp truyền thống
Cùng NEULink giải đáp cụ thể cho quý phụ huynh về phương pháp giáo dục Montessori là gì? Sự khác biệt của phương pháp giáo dục sớm này so với phương pháp truyền thống như thế nào ở bài viết sau.

Xem tiếp...

   Montessori là gì? Các đặc trưng chính của phương pháp giáo dục Montessori
Cùng NEULink tìm hiểu các đặc trưng của phương pháp giáo dục trẻ em Montessori là gì? Nguyên tắc của phương pháp giáo dục sớm này mang lại lợi ích cho trẻ.

Xem tiếp...

   Chuẩn đầu ra tiếng Anh là gì?  Những thông tin quan trọng bạn cần biết
Bạn muốn tìm hiểu chuẩn đầu ra tiếng Anh là gì và danh sách chuẩn đầu ra của các trường Đại học hiện nay? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Xem tiếp...

   Chuẩn đầu ra tiếng Anh tại Đại học Kinh tế Quốc dân
Chuẩn đầu ra tiếng Anh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân được quy định như thế nào? Cùng theo dõi bài viết để tìm được đáp án chi tiết và chính xác nhé.

Xem tiếp...

   Đội ngũ giảng viên Khoa Ngoại ngữ Kinh tế - Đại học Kinh tế Quốc dân
Đội ngũ giảng viên Khoa Ngoại ngữ Kinh tế - Đại học Kinh tế Quốc dân là những con người tài đức, giúp sinh viên học tập tốt và thành công hơn trong tương lai

Xem tiếp...

   Trường ĐH KTQD công bố điểm trúng tuyển Đại học Chính quy năm 2021
Chúc mừng các thí sinh đã trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phương thức xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Xem tiếp...

   Muốn Startup thành công, không nên nóng vội
Hiện nay từ “khởi nghiệp” trở nên một hot trend trong tìm kiếm, trong câu nói, ý nghĩ của nhiều người. Không chỉ trong ý nghĩ mà nó còn trở thành hành động của nhiều người đặc biệt là giới trẻ - họ đua nhau khởi nghiệp - “start-up”

Xem tiếp...

   Tổng hợp 4 phương pháp giáo dục sớm tốt nhất cho trẻ hiện nay
Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn các phương pháp giáo dục sớm tốt nhất, hiệu quả nhất cho trẻ hiện nay giúp bé phát triển toàn diện trong tương lai.

Xem tiếp...

   4 lý do bạn nên lựa chọn Phương pháp giáo dục Montessori cho trẻ
Phương pháp giáo dục Montessori - một trong những phương pháp đang được áp dụng rộng rãi cho độ tuổi mầm non tại Việt Nam. Vậy tại sao bạn nên áp dụng phương pháp này cho trẻ?

Xem tiếp...