Sách hay mỗi ngày

Trang chủ     Sách hay mỗi ngày
   Review sách "Chiến lược đại dương xanh" - W. Chan Kim - Renee Mauborgne
Cùng NEULink tham khảo Review sách "Chiến lược đại dương xanh" - W. Chan Kim - Renee Mauborgne để tích lũy những kinh nghiệm xây dựng chiến lược kinh doanh quý báu.

Xem tiếp...

   Cùng NEULink Review sách "Khởi nghiệp tinh gọn" - Eric Ries
"Khởi nghiệp tinh gọn" - Eric Ries cho ta một cái nhìn mới về câu chuyện khởi nghiệp, đồng thời giúp bạn tăng khả năng thành công và giảm thiểu tối đa cá giá phải trả nếu thất bại.

Xem tiếp...

   Review sách "Thế giới phẳng" - Thomas L. Friedman
Cùng NEULink review sách "Thế giới phẳng" - Thomas L. Friedman chi tiết về tác giả, nội dung sách và những bài học rút ra được từ cuốn sách thú vị này.

Xem tiếp...

   Review sách "Kinh doanh như một cuộc chơi" - Richard Branson
Cùng NEULink chia sẻ các Review sách "Kinh doanh như một cuộc chơi" - Richard Branson để hiểu rõ hơn về nghệ thuật, phong cách phát triển doanh nghiệp tốt hơn và đơn giản nhất.

Xem tiếp...

   Review sách "Lời khuyên khởi nghiệp" - Caspian Woods
Cùng NEULink Review sách "10 Lời khuyên khởi nghiệp" - Caspian Woods để xem những giá trị tuyệt vời mà tác phẩm này mang lại cho người đọc.

Xem tiếp...

   Review sách "Nhà đầu tư thông minh" - Warren E. Buffett
NEULink sẽ cùng review sách "Nhà đầu tư thông minh" - Warren E. Buffett để học cách đầu tư thế nào cho hiệu quả và an toàn.

Xem tiếp...

   Review sách "Khởi nghiệp với $100 " - Chris Guillebeau
Khởi nghiệp với $100" - Chris Guillebeau sẽ là cuốn sách hay dành cho những ai đang có ý tưởng khởi nghiệp của riêng mình.

Xem tiếp...

   Review sách "Khởi nghiệp thông minh" - TS Ngô Công Trường
Khởi nghiệp thông minh là cuốn sách nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ đặc biệt là những bạn trẻ đang có mong muốn khởi nghiệp. Hãy cùng Review sách "Khởi nghiệp thông minh" - TS Ngô Công Trường ngay trong bài viết sau đây.

Xem tiếp...

   Review sách "Vương quốc sáng tạo" - Ed Catmull 
Cùng NEULink Review sách "Vương quốc sáng tạo" - Ed Catmull để thấy những kinh nghiệm và bài học quý giá về sự sáng tạo, bình đẳng trong công việc nhé!

Xem tiếp...

   Review sách "Nguyên lý 80-20" - Richard Koch
Cùng NEULink review sách “Nguyên lý 80-20” - Richard Koch nổi tiếng giúp bạn có thể cân bằng cuộc sống, giảm thiểu áp lực để hoàn thành công việc hiệu quả. 

Xem tiếp...