Lê Hòa Hưởng - SV năm 3 ngành KD Quốc Tế Tiên Tiến

                                      Sinh viên Lê Hòa Hưởng hiện đang là sinh viên năm 3 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), chuyên ngành Kinh Doanh Quốc Tế Tiên Tiến. Hiện nay Hưởng rất mong muốn được trải nghiệm nhiều trong trong các lĩnh vực khác nhau của một công ty như R&D, Marketing, Sales để có thể tích lũy thêm kinh nghiệm trên chặng đường khởi nghiệp sắp tới của mình.
 

Sự chuẩn bị trước khi thành sinh viên Kinh Tế Quốc Dân

Hưởng từng là học sinh của trường trung học phổ thông Chuyên ban Hòn Gai, Quảng Ninh. Ngay từ những ngày đầu đến với  bậc trung học, Hưởng luôn có một sự đam mê và yêu thích đặc biệt với môn tiếng anh. Chính vì vậy, nhờ sự giảng dạy tận tình của thầy cô giáo, Hưởng đã gặt hái được nhiều thành tính tốt trong bộ môn tiếng anh, là học sinh đội tuyển Anh của trường. Hưởng cũng đã thi IE và đạt 6.5 vào năm 2019 cùng với đó là chứng chỉ tin học IC3 vào năm 2020

Kinh nghiệm làm việc

Hưởng đã có kinh nghiệm làm việc cho trung tâm Trung tâm ngoại ngữ và Tư vấn du học PISA ở vị trí Tutor, trợ giảng cho các học viên có nhu cầu luyện thi IE 1 kèm 1 để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong khoảng thời gian 4 tháng (từ tháng 04/2019 – tháng 08/2019). Hưởng cũng tham gia vào công ty bất động sản My Second Home với vị trụ Chuyên Viên Kinh Doanh trong 2 tháng (từ tháng 05/2020 – tháng 07/2020) và đã đạt được thu nhập khá ấn tượng.

Hoạt động ngoại khóa

Trong những năm cấp 3 tại trường THPT Hòn Gai, Hưởng đã tích cực tham gia các cuộc thi và đặc biệt trong số đó là giải ba cuộc thi vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn dành cho học sinh trung học (2016-2017)

Năm 2019-2020,  Hưởng đã đằng ký tham gia các câu lạc bộ tại trường Đại học Kinh tế quốc dân như NEC, Đội SVTN Đồng hưởng Quảng Ninh,… Từ 10/2020 cho tới nay, Hưởng đang giữ vị trí Đội trưởng Đội SVTN Đồng hương Quảng Ninh với nhiệm vụ tổ chức các hoạt động, các chiến dịch, góp phần đóng góp cho hoạt động tình nguyện của cả nước nói chung và hoạt động tình nguyện của trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng

Điểm mạnh

Một số điểm mạnh nổi bật của Hưởng là:

  • Tự tin

  • Trách nhiệm

  • Năng động

  • Chăm chỉ

Những kỳ vọng và kế hoạch tương lai

Trong thời gian sắp tới, Hưởng kỳ vọng ở bản thân có thể được trải nghiệm nhiều hoạt động, công việc hơn nữa nhằm phát triển các kỹ năng hỗ trợ cho công việc và học tập của mình. Không chỉ dừng lại ở đó, Hưởng sẽ tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân để có thể đạt đủ điều kiện tham dự lớp Cảm tình Đảng. Về kế hoạch trong tương lai, Hưởng mong muốn sẽ được tham gia, làm việc tại các tổ chức lớn khác nhau về mảng management, sales hoặc marketing.

Tin cùng chuyên mục

OUR TEAM

Meet the team - our office rats:


Boss

ThS. Lê Ngọc An

Senior advisor

Boss

ThS. Trần Vĩnh Thanh

Senior advisor