Lê Ngọc Huyền - SV năm 3 ngành KD Quốc Tế Tiên Tiến

Lê Ngọc Huyền hiện đang là sinh viên năm 3 tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, một trong những đại học hàng đầu về đào tạo khối ngành kinh tế và quản lý tại Việt Nam. Với mong muốn được làm việc trong môi trường năng động, nhiều thách thức để khám phá giới hạn bản thân, cô theo học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế và đạt được thành tích cao về mặt học thuật. Cô đã từng nhận được học bổng Xuất sắc và Giỏi của Viện trong 3 kì học vừa qua. Bên cạnh những kiến thức học thuật, cô cũng tận dụng các cơ hội trong quá trình làm việc nhóm để nâng cao kĩ năng giải quyết vấn đề, lãnh đạo và phối hợp nhóm để cùng nhau đạt được sản phẩm như mong muốn. 

Thêm vào đó, để không ngừng phát triển bản thân một cách toàn diện, cô nhiệt tình tham gia các hoạt động ngoại khóa để mở rộng mối quan hệ và kĩ năng thực tế. May mắn là thành viên của tổ chức thanh niên quốc tế AIESEC tại Việt Nam với sứ mệnh phát triển tiềm năng lãnh đạo ở người trẻ, cô có cơ hội trải nghiệm nhiều phòng ban như Quan hệ khách hàng, Truyền thông Marketing, Tổ chức sự kiện để hiểu hơn về khả năng của bản thân. Trong khoảng thời gian vừa rồi, cô xuất sắc dẫn dắt nhóm 5 người vượt chỉ tiêu đặt ra 166% và giúp cho mỗi thành viên cảm thấy trọn vẹn, nhận ra thế mạnh của mình. Nhờ môi trường làm việc quốc tế năng động, nhiều thử thách, cô đã rèn luyện được tư duy chủ động, dám nghĩ dám làm, sáng tạo - coi vấn đề là cơ hội để luôn thích nghi, thay đổi theo những gì xã hội cần. 

Song song với việc học tập trên lớp, tham gia câu lạc bộ tại trường, cô nhận ra thế mạnh của bản thân trong khả năng giao tiếp, làm việc với con người nên đã thử sức ở môi trường doanh nghiệp với vị trí Tư vấn khách hàng tại Tổ chức giáo dục Pasal. Bằng nỗ lực học hỏi nhanh, ngay từ tháng thứ 2 đi làm cô là một trong những tư vấn viên đem lại doanh thu cao cho đội. Bên cạnh đó, là một sinh viên trường Kinh tế, cô luôn không ngừng cọ xát với các bạn có cùng chí hướng trong lĩnh vực nghề nghiệp tương lai thông qua các cuộc thi giải case hay nghiên cứu thị trường. 

Trong tương lai, cô mong muốn phát triển trong lĩnh vực Sales, nghiên cứu và phát triển thị trường. Đây chắc chắn sẽ bước bật nhảy giúp cô khám phá khả năng cũng như đạt được mục tiêu lâu dài của bản thân – sống hạnh phúc và tạo ảnh hướng tích cực tới những người xung quanh.

Tin cùng chuyên mục

OUR TEAM

Meet the team - our office rats:


Boss

ThS. Lê Ngọc An

Senior advisor

Boss

ThS. Trần Vĩnh Thanh

Senior advisor